Argentina – Paraguay: VAR cứu nguy, Messi khai hỏa (Copa America)

Sharing is caring!

(Video bóng đá, kết quả bóng đá Argentina – Paraguay, bảng B Copa America 2019) Chỉ một thất bại nữa có thể sẽ khiến Argentina trở thành khán giả của giải đấu. Vì thế, Messi và các đồng đội đã làm tất cả những gì có thể để giành chiến thắng trước Paraguay.

Để thua bạc nhược trước Colombia ở trận ra quân, một thất bại nữa trước Paraguay hoàn toàn có thể khiến Argentina trở thành khán giả của giải đấu. Ở thế chân tường, HLV Scaloni đã thực hiện nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát, đặc biệt là việc Aguero và Dybala phải ngồi dự bị. Argentina không giấu giếm ý định dồn tất cả cho siêu sao thủ quân Messi

Argentina - Paraguay: VAR cứu nguy, Messi khai hỏa (Copa America) - 1
 

Messi gặp khó trước hệ thống phòng ngự của Paraguay

Dĩ nhiên là Argentina chiếm thế chủ động, đặc biệt là những phút đầu trận. Tuy nhiên, hệ thống vệ tinh xung quanh Messi hoạt động rất thiếu hiệu quả. Điều đó dẫn đến việc tiền đạo ngôi sao này phải lùi sâu, hoạt động rộng khiến cho các đợt lên bóng của “Albiceleste” thiếu đi tính đột biến trong các tình huống cuối cùng.

Không tạo ra được các cơ hội, Argentina đã phải trả giá. Phút 37, Paraguay có pha tấn công sắc lẹm. Sau đường căng ngang rất vừa tầm của Almiron, Richard Sanchez băng vào dứt điểm bằng má ngoài chân phải cực kỳ hiểm hóc mở tỷ số. Và đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp đầu tiên.

 
 

Liền sau đó, Paraguay cũng được hưởng penalty. Tuy nhiên, Gonzalez lại thực hiện không thành công. Và 1-1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu này. Thứ tự bảng B vẫn chưa có sự xáo trộn nào, Argentina xếp cuối bảng nhưng vẫn sáng cửa vào vòng trong.

Tỷ số chung cuộc: Argentina 1-1 Paraguay (H1: 0-1)

Ghi bàn

Argentina: Messi 57′ – penalty

Paraguay: Sanchez 37′

Đội hình thi đấu

Argentina: Marchesin, Casco, Pezzella, Otamendi, Tagliafico, Pereyra, Paredes, Lo Celso, De Paul, Messi, Martinez

Paraguay: Fernandez, Gomez, Piris, Alonso, Arzamendia, Sanchez, M.Rojas, Gonzalez, Almiron, R.Rojas, Santander

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares
[x]